เราคือผู้ให้บริการ รับทำเว็บไซต์ E-commerce

เราคือผู้ให้บริการเว็บไซต์ E-commerce

เว็บไซต์เพื่อการขายสินค้าออนไลน์ ช่วยให้คุณเปิดเว็บไซต์มีหน้าร้านได้ง่ายๆ ได้ทันที

ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะใหญ่เล็กเพียงใดสามารถกระตุ้นยอดขายและนำเสนอสินค้าหรือบริการของคุณไปได้ทั่วประเทศ รวมไปถึงตลาดต่างประเทศ

บริการเว็บไซต์ e-Commerce และออกแบบเว็บไซต์ ฟรีชื่อโดเมน เพื่อขายสินค้าออนไลน์ รองรับ SEO เเละเครื่องมือการตลาดที่จะส่งเสริมธุรกิจของคุณ ด้วยรูปแบบระบบร้านค้าออนไลน์ที่ทันสมัยและใช้งานง่าย ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าและบริการของคุณ พร้อมระบบบริหารจัดการ e-commerce อย่างเต็มรูปแบบ และเชื่อมต่อกับ marketplace หลักอย่าง Lazada เเละ Shopee

พร้อมเชื่อมต่อระบบรับชำระเงินออนไลน์ครอบคลุมหลากหลายช่องทางการจ่าย สามารถรับบัตรเครดิตหรือทำผ่อนชำระเเบ่งจ่ายได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องติดต่อธนาคาร อีกทั้งยังเชื่อมต่อระบบขนส่งออนไลน์ร่วมกับผู้ให้บริการชั้นนำของประเทศ เพิ่มความสะดวกอย่างครบวงจร

บริการของเรา

U-commerce
U-Commerce OMS

เเพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเพื่อการขายออนไลน์ ช่วยจัดงานเข้าด้วยกัน ทั้งขาย จัดการออเดอร์ จัดการสต๊อก รับเงิน เเละขนส่ง ครบวงจร ตอบโจทย์สำหรับทุกธุรกิจ

Wordpress
e-Commerce Website

บริการออกเเบบเเละพัฒนาเว็บไซต์ด้วย wordpress ยกระดับเเบรนด์ด้วย website ที่ตอบโจทย์ E-Commerce อย่างเเท้จริง เพิ่มโอกาสการขายออนไลน์ได้อย่างยั่งยืน

Social Media
Social Media

รับสร้างและดูแล Social Media แบบครบวงจร เพิ่มโอกาสการขายผ่าน Social commerce ให้มากขึ้นผ่าน Facebook, Line, Instragram เพื่อเปลี่ยนหน้าเพจของคุณให้กลายเป็นหน้าร้านออนไลน์ เพิ่มโอกาสการขายในหลายช่องทาง

Hosting
Hosting

บริการ Hosting ด้วยเครื่องเซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูงให้กับบุคคลและธุรกิจต่างๆ พื่อให้ลูกค้าสามารถมีเว็บไซต์และอีเมล์ของตนเองได้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งาน Host ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Domain Name
Domain Name

บริการ Domain name สร้างแบรนด์สร้างชื่อของคุณง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ในราคาเบาๆจดโดเมนเนมในราคาพิเศษ .com, .net, .org และ โดเมนประเทศไทย .in.th, .co.th ประหยัดได้มากกว่า ด้วยบริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้

SSL
SSL

เพิ่มอันดับให้ Google พร้อมเสริมความปลอดภัยให้เว็ยไซต์ ความน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้น ด้วยบริการ SSL Certicate เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูล มาตรฐานการรักษาความปลอดภัยที่รับและส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

สนใจบริการโทร. 02-821-6162

สมัครรับบริการ ฟรี!!@