เราคือผู้ให้บริการ รับทำเว็บไซต์ E-commerce

เราคือผู้ให้บริการ รับทำเว็บไซต์ E-commerce

เว็บไซต์เพื่อการซื้อขายสินค้า ช่วยผู้ค้าให้บริการลูกค้าได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ราคาไม่แพงอย่างที่คิด

ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงได้ สะดวกง่าย ไม่ยุ่งยากสร้างยอดขายทะลุเป้า ธุรกิจของคุณจะใหญ่เล็กเพียงใดสามารถกระตุ้นยอดขายและส่งออกสินค้าคุณไปยังตลาดโลกได้เป็นอย่างดี รับทำเว็บไซต์และออกแบบเว็บไซต์ ฟรีโดเมน ตลาดซื้อขายสินค้าออนไลน์ รองรับ SEO เครื่องมือการตลาดที่จะเหมาะสมที่ธุรกิจของคุณ ด้วยรูปแบบระบบร้านค้าออนไลน์ที่ทันสมัยและใช้งานง่าย เพิ่มยอดขายให้กับสินค้าและบริการของคุณ

TARAD.com เรามีบริการจัดทำ website ecommerce ที่พร้อมจะมอบให้แก่คุณลูกค้า ด้วยบริการการออกแบบที่สวยงามดึงดูด ระบบบริหารจัดการ ecommerce แบบ full function และระบบเชื่อมต่อกับ marketplaceอื่น พร้อมกับระบบ Live Chat ที่จะทำให้ผู้ค้าไม่พลาดช่วงเวลาการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า เชื่อมต่อกับ Facebook, Youtube ติด SEO ซื้อง่ายขายคล่องกับระบบชำระเงินที่ปลอดภัยที่สุด

บริการของเรา

E-commerce Website
E-commerce Website

เราคือผู้ให้บริการ รับทำเว็บไซต์ magento, wordpress, woo-commerce ขยายธุรกิจของคุณไม่ว่าจะธุรกิจเล็กหรือใหญ่ กระตุ้นยอดขาย ส่งออกสินค้าไปยังตลาดตรงกลุ่มเป้าหมาย ด้วยระบบอีคอมเมิร์ช

U-commerce
U-commerce

ซื้อขายบนโลกออนไลน์แบบไร้รอยต่อ หรือ Universal Commerce คือระบบที่เป็นศูนย์กลางการค้าขายบนโลกออนไลน์อย่างไร้ขีดจำกัด เชื่อมโยงทุกแพลตฟอร์มที่ธุรกิจต้องการเข้าด้วยกัน Shopee, Lazada และ JD Central

Social Media
Social Media

รับสร้างและดูแลสื่อ Social Media หรือสังคมออนไลน์ แบบครบวงจร ครอบคลุมทุกช่องทางขยายตลาดให้เข้าถึงได้มากขึ้น Facebook, Line, Instragram อื่นๆ บริการให้เป็นที่รู้จักให้มากขึ้นกับช่องทางที่นิยมที่สุดในยุคนี้ก็ว่าได้

Wordpress
Wordpress

บริการรับทำเว็บไซต์ด้วย wordpress ทุกความต้องการของคุณเป็นจริงได้ ไม่ยุ่งยากออกแบบและวางระบบให้ด้วยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์มากกว่า 10 ปี Resonsive website รองรับระบบ E-Commerce ตอบโจทย์ทุกการขาย

Hosting
Hosting

บริการ Hosting ด้วยเครื่องเซิร์ฟเวอร์คุณภาพสูงให้กับบุคคลและธุรกิจต่างๆ พื่อให้ลูกค้าสามารถมีเว็บไซต์และอีเมล์ของตนเองได้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งาน Host ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Domain Name
Domain Name

บริการ Domain name สร้างแบรนด์สร้างชื่อของคุณง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ในราคาเบาๆจดโดเมนเนมในราคาพิเศษ .com, .net, .org และ โดเมนประเทศไทย .in.th, .co.th ประหยัดได้มากกว่า ด้วยบริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้

SSL
SSL

เพิ่มอันดับให้ Google พร้อมเสริมความปลอดภัยให้เว็ยไซต์ ความน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้น ด้วยบริการ SSL Certicate เทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูล มาตรฐานการรักษาความปลอดภัยที่รับและส่งข้อมูลบนเครือข่ายอินเทอร์เน็ต

สมัครสมาชิกได้ที่นี่

สนใจบริการโทร. 02-515-2301

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ฟรี!!@