Digital Marketing บริการรับทำโฆษณาครบวงจร

Digital Marketing บริการรับทำโฆษณาครบวงจร

การทำโฆษณาเพื่อสร้างภาพลักษณ์ สร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์สินค้า โปรโมทธุรกิจ โปรโมทแคมเปญสินค้า เพิ่มยอดขาย ที่เข้าถึงตรงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย บริการรับทำโฆษณาออนไลน์ SEO, Content, Facebook Ads, Google Adword, GDN, Remarketing, Youtube, LineAds Platform, และ Instrgram แบบครบวงจร โดยทีมงานที่เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ หลากหลายช่องทางการตลาด เห็นผลทันใจ พร้อมวิธีการแบบใหม่ เราพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาให้คุณ

ใช้บริการกับเราแล้วคุณจะได้อะไร

ใช้บริการกับเราแล้วคุณจะได้อะไร

 • เราช่วยจัดการวิเคราะห์กลุ่มธุรกิจของลูกค้า
  เพื่อกําหนด และสร้างแคมเปญโฆษณาที่เหมาะสม
 • สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์ธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว
  โฆษณาเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ
 • บริหารงบประมาณได้อย่างเหมาะสม
  แต่ได้คุณภาพโฆษณาสูงสุด ช่วยให้คุณสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายที่ตั้งไว้
 • ดูแลการทําโฆษณาสรุปรายงานผล
  พร้อมการวิเคราะห์ผลการทําโฆษณาเชิงลึก

บริการของเรา

SEO
SEO

บริการทำโฆษณาด้วย SEO ให้ธุรกิจหรือองค์กรของคุณ ค้นหาเจอ Google ในอันดับต้นๆ ของผลการค้นหาผ่านเว็บไซต์ เช่น google, bing, yahoo

Google Adword
Google Adword

ให้ธุรกิจและองค์กรของคุณมีคนเห็นให้มากที่สุดด้วย Google adword โปรโมทร้านค้า และธุรกิจของคุณ ได้อย่างมืออาชีพ เทคนิคที่เราอยากแนะนำเพิ่มยอดขาย

Google Display Network (GDN)
Google Display Network (GDN)

บริการที่สร้าง Banner โฆษณาของคุณให้ติดหน้า Website อันดับต้นๆ ยิงโฆษณาตรงถึงกลุ่มลูกค้าทั้งเว็บไซต์และแอปในทุกอุปกรณ์

Google Remarketing
Google Remarketing

บริการโฆษณาจะแสดงบนหน้า Google Search ที่เคยเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ เมื่อคลิกที่โฆษณาจะไปที่เว็บไซต์ หรือ เฟสบุ๊คเพจ เพื่อเพิ่มโอกาสในการขายให้มากขึ้น

SSL
Youtube Ads

บริการบริหารจัดการโฆษณาผ่าน Youtube ช่องทางที่มาแรง เพิ่มยอดขายแบบคาดไม่ถึง เพิ่มการรับรู้ เพิ่มยอดขายได้อย่างไม่น่าเชื่อ

Google Apps for Work
Google Workspace

ซอฟท์แวร์การทำงานของ Google ที่ครอบคลุมทุกความต้องการในองค์กรที่ต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย และเพิ่มประสิทธิภาพ ในเวลาเดียวกัน

Facebook Ads
Facebook Ads

บริการสร้างยอดขาย เพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าออนไลน์ ช่วยสร้างแบร์น สร้างยอดขาย ยอดคลิก เพิ่มยอด Like, Comment, Share เพิ่มจำนวนผู้ติดตาม

SSL
Instagram Ads

ทางเลือกในการโกยกำไร กับสื่ออนไลน์ใหม่ พื้นที่มหัศจรรย์ที่สร้างยอดขายได้ด้วยภาพเพียงภาพเดียว อีกช่องทางหนึ่งที่สามารถเพิ่มยอดขายให้กับพ่อค้าแม่ค้า

SSL
LINE OA

บริการลูกค้าของคุณด้วย LINE OA เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลมาร์ เก็ตติ้ง และ LINE OA Certified Trainer ที่จะช่วยให้ธุรกิจคุณเติบโต เพิ่มยอดขายถล่มทลาย

SSL
LINE Ads Platform (LAP)

บริการแพล็ตฟอร์มโฆษณาจากไลน์ ได้พันธมิตรกว่า 70 รายใน 1 เดือน ช่วยให้แบรนด์ นักการตลาด และธุรกิจ SME โฆษณาสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

tiktok
Social Media Management

รับสร้างและดูแล Social Media แบบครบวงจร เพิ่มโอกาสการขายผ่าน Socail commerce ให้มากขึ้นผ่านหลายช่องทาง Facebook, Line, Instragram เพื่อเปลี่ยนหน้าเพจของคุณให้กลายเป็นหน้าร้านออนไลน์

SSL
Social Media Content

บริการรับดูแลเนื้อหาบน Social สร้าง Content ให้ว้าว ตอบโจทย์ตรงกลุ่มเป้าหมาย Trend ใหม่ๆ ของผู้บริโภค

สนใจบริการโทร 02-821-6162 @taradecc

สมัครรับบริการ ฟรี!!