TARAD Point
Thailand Web Stat
หมวดหมู่ทั้งหมด
F A Q : TARAD.com


          ผมรู้จัก TARAD Premium Mall จาก Twitter ของ พี่ป้อม @pawoot ตอนนี้แกโปรโมทด้วยจุดเด่นที่ว่า ซื้อที่นี่ การันตีได้ของ 100% ถ้าไม่ได้ ทาง TARAD.com จะคืนเงินให้ 100% พอผมได้ยินอย่างนั้น ทำให้ผมอยากลองคลิกเข้าไป ดูซักหน่อย พอคลิกเข้าไปดู ก็เจอของเยอะมากๆ แล้วก็แบ่งหมวดหมู่ไว้ค่อนข้างดี เรียกว่า วันแรกที่เผลอตัวคลิกเข้าไปใน Premium Mall ผมก็เสียเงินซะแล้วครับ ผมซื้อนาฬิกา Casio G-Shock มาสองเรือนด้วยกันครับ หลังจากที่สั่งสินค้าไป ประมาณ 3 วัน สินค้าก็มาส่งถึงบ้าน แต่มี เหตุการณ์นิดหน่อยตอนที่สั่งเรือนที่สอง เพราะตอนนั้นพายุเข้าที่หาดใหญ่พอดี แล้วร้านค้าที่ผมสั่งก็อยู่ที่หาดใหญ่ ตอนแรกผม นึกว่า ผมจะต้องรอสินค้านาน ซึ่งจริงๆ ผมก็เข้าใจนะว่า จังหวะเดือดร้อนแบบนี้ เค้าอาจจะมีปัญหาอะไรก็ได้

          ผมก็กะจะรอยาว แต่ปรากฏว่า ทางร้านค้า YR-Request.com ที่เป็นร้านขายนาฬิกาก็โทรมาสอบถามแล้วก็ส่งนาฬิกาให้หลังจากนั้นไม่นาน ซึ่งหลังจากนั้น ผมก็ประทับใจทั้งร้าน YR-Request และ ทาง Premium Mall มาโดยตลอดครับ ก็หลังจากนาฬิกาสองเรือน ก็เป็นน้ำหอม Davidoff ครับ ซึ่งก็ใช้ เวลาประมาณ 2 วันในการส่ง ล่าสุดเมื่อวานก็ถอยกล้อง Lumix GF1 มาอีก ตอนนี้อยากได้อะไรก็เปิด Premium Mall ก่อนแล้ว ล่ะครับ

          เพราะส่งสินค้าเร็วมาก ส่วนใหญ่ก็ประมาณ 2-3 วัน ก็จะได้รับสินค้าแล้ว คุณภาพสินค้าก็ OK เพราะส่วนตัวเคยได้คุยกับ พี่ป้อม @pawoot ว่า ร้านค้าใน Premium Mall จะได้รับการตรวจสอบอย่างดีว่าขายแต่ของแท้ และของถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น ก็เลยมั่นใจในการซื้อของครับด้วยโปรโมชั่นมากมายที่อยู่ใน Premium Mall ทำให้ผมประทับใจ ตอนแรกผมว่าจะหยุดตั้งแต่ นาฬิกาเรือนแรกแล้ว ปรากฏว่าตอนนั้นซื้อแล้วได้ Point มาเป็นส่วนลดในครั้งต่อไปครับ แล้วตอนนี้ก็มี Promotion แบบว่า Point คูณ 5 เท่า กับ 10 เท่าออกมา ผมเลยเลิกไม่ได้ซะทีเพราะรู้สึกว่าซื้อแล้วมันคุ้ม และที่สำคัญ จากเมื่อก่อนในช่องทางออนไลน์ที่คนซื้อไม่กล้าซื้อ คนขายไม่กล้าขาย ตรงนี้ทาง Premium Mall ก็แก้ไขโดยการ ทำหน้าที่เป็นตัวกลางที่ไว้ใจได้ รวมไปถึงช่องทางในการชำระเงินที่เยอะมากๆ ถ้าใครอยากช่้อปปิ้งแบบที่ไม่มีความเสี่ยง รวมไปถึง สนุกกับโปรโมชั่น ฮาๆ ที่ทาง TARAD.com เตรียมให้ ผมก็แนะนำให้มาใช้บริการ TARAD Premium Mall ครับ แล้วคุณ จะไม่ผิดหวัง


          ตอนแรกก็เคยได้ยินมาบ้างค่ะว่า Premium Mall ของ TARAD.com เป็นเว็บที่ขายสินค้าออนไลน์ จนมีเพื่อนแนะนำ ให้ลองเข้าไปดู พอเข้าไปดูถึงรู้ว่า สินค้ามันมีเยอะขนาดนี้เลยเหรอ เรียกได้ว่าเยอะมากๆ มีตั้งแต่ของเล็กยันของใหญ่ สินค้า แฟชั่น ไอที จนไปถึงเครื่องจักรที่ใช้ในโรงงานก็ยังมี ทุกอย่างที่เงินซื้อได้ TARAD.com มีหมด คลิกเพลินกว่าเดินห้างอีกค่ะ ไม่ต้องเมื่อย

          แมร์ประทับใจในหลายๆอย่างของ TARAD.com อย่าง เรื่องสินค้าที่หลากหลายนี่แน่นอนอยู่แล้ว แต่อีกเรื่องหนึ่ง ที่ประทับใจเป็นพิเศษก็คือความน่าเชื่อถือ เพราะเค้ามี ระบบการันตีสินค้าว่าสินค้าถึงมือแน่นอน ถ้าไม่ได้รับ สินค้า ทาง TARAD ยินดีคืนเงินให้เต็มจำนวน เพราะคน ส่วนใหญ่ยังกลัวในเรื่องของการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์แล้ว ไม่ได้รับของ TARAD เลยมีการให้บริการที่ปลอดภัยมา รองรับ

          ไหนจะเรื่อง Point ที่ทุกครั้งในการซื้อสินค้า จะได้แต้ม สะสมแทนเงินเพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดในครั้งต่อไปได้อีก กลายเป็นว่ายิ่งช้อปยิ่งคุ้ม และของที่อยู่ใน Premium Mall นี่เป็นของถูกลิขสิทธิ์ทุกชิ้น ไว้ใจได้แน่นอน ในส่วนของวิธี การชำระเงินก็ง่ายมาก เพียงแค่คลิก ที่สำคัญแมร์สั่งซื้อ สินค้าไปยังไม่ทันถึง 2 วัน ของก็มาถึงมือแล้ว สำหรับคนที่ต้องทำงานตลอดเวลาอย่างแมร์ ไม่มีเวลาไป เดินเลือกดูของ ก็ต้องเข้ามาที่ Premium Mall นี่แหละค่ะ เป็นอันดับแรก เพราะไม่เสียเวลาเดินทาง อยู่ที่ไหนก็ช้อป ได้ เพียงแค่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ประหยัดทั้งเงินทั้ง เวลา สำหรับคนที่ต้องการความคุ้มค่า สะดวก สนุกปลอด ภัย แมร์แนะนำ Premium Mall ของTARAD.com ค่ะ


back