เราคือผู้ให้บริการ รับทำเว็บไซต์ E-commerce
"เก็บ-ส่ง-เซอร์วิส" บริการหลังการขายแบบครบวงจร

"เก็บ-ส่ง-เซอร์วิส" บริการหลังการขายแบบครบวงจร

Full Support, Shipment, Warehouse, Customer Service

บริการหลังการขายครบวงจร เก็บ-ส่ง-บริการหลังการขาย ดูแลหลังลูกค้าสั่งสินค้า ส่งไปจนถึงปลายทาง และบริการลูกค้าหลังการขายแบบครบสมบูรณ์แบบ โดยทั้งหมดมีบริการ U-Commerce เป็นตัวเชื่อมทุกบริการการค้าออนไลน์เข้าไว้ด้วยกัน จบในที่เดีย

TARAD.com เรามีบริการจัดทำ website ecommerce ที่พร้อมจะมอบให้แก่คุณลูกค้า ด้วยบริการการออกแบบที่สวยงามดึงดูด ระบบบริหารจัดการ ecommerce แบบ full function และระบบเชื่อมต่อกับ marketplaceอื่น พร้อมกับระบบ Live Chat ที่จะทำให้ผู้ค้าไม่พลาดช่วงเวลาการติดต่อสื่้อสารกับลูกค้า เชื่อมต่อกับ Facebook, Youtube ติด SEO ซื้อง่ายขายคล่องกับระบบชำระเงินที่ปลอดภัยที่สุด

บริการของเรา

E-LOGISTIC
E-LOGISTIC

ระบบที่ทำหน้าที่จัดสรร ช่วยให้การทำธุรกรรม และกระบวนการทำงานขององค์กรเป็นไปอย่างอัตโนมัติ ทำให้เกิดความถูกต้องรวดเร็ว ผลิตและนำสินค้าไปส่งถึงยังลูกค้า สะดวกที่สุด ประหยัดค่าขนส่งที่สุด และเกิดความผิดพลาดน้อยที่สุด

E-PAYMENT
E-PAYMENT

ค้าขายไม่สะดุด เปิดร้านค้าที่ไหนก็รับเงินได้ รับชำระเงินออนไลน์บนเว็บไซด์ ระบบชำระเงินออนไลน์บนโซเชียลมีเดีย mPOS ระบบชำระเงินแบบออฟไลน์ ชำระผ่านบัตรเครดิตที่หน้าร้าน หรือรับชำระเงินปลายทาง

E-TRADING
E-TRADING

สร้างแบรนด์ ผลิตโฆษณา ทำการตลาดสื่อสารไปถึงผู้สื่อโดยตรง ต่อยอดธุรกิจบริหารจัดการสินค้าทุกช่องทาง ดูแลสต็อก การชำระเงินร่วมไปถึงการขนส่ง โดยเริ่มตั้งแต่คลังสินค้าไปจนถึงมือลูกค้า บริการจัดการโดยทีมดิจิทัลและทีมขายมืออาชีพ

FULFILLMENT
FULFILLMENT

ระบบสต็อคสินค้า สะดวกและง่ายมากขึ้น สำหรับคนขายของออนไลน์ เปรียบเทียบราคา ติดตามสถานะการจัดส่ง และ ชำระค่าขนส่งผ่านทางออนไลน์ได้ทันที ระบบเช็คสต๊อก พื้นที่โกดังจัดเก็บสินค้ามาตรฐาน บริการจัดของแพ็คของโดยมืออาชีพ

สมัครสมาชิกได้ที่นี่

สนใจบริการโทร. 02-515-2301, 090-198-4799

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ฟรี!!@